Đánh giá những tính năng nổi bật trên robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI PLUS

Đầu năm 2021, Ecovacs ra mắt dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI Plus – đây là bản nâng cấp của Ecovacs Deebot T9 AIVI một lần nữa lại mang đến cho người dùng sản phẩm robot hút bụi cao cấp, hiện đại.

Vậy có điểm gì đặc biệt được nâng cấp tại phiên bản Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus này so với bản T9 AIVI thông thường?

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 AIVI PLUS có bản nội địa và bản quốc tế không?

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus bản nội địa

Máy hút bụi tự động nội địa chính là những dòng sản phẩm được sản xuất ngay tại quốc gia đó nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của dân cư nước sở tại.

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Thông thường robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus nội địa tương đối được ưa chuộng bởi chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu, giá thành phải chăng mà sử dụng rất bền. Một điểm cộng nữa dành cho máy hút bụi thông minh nội địa nói riêng và các sản phẩm nội địa nói chung chính là luôn có sản phẩm mới bản nội địa đầu tiên và sớm hơn rất nhiều so với sản phẩm phiên bản quốc tế.

Nhược điểm của các robot phiên bản nội địa chính là giới hạn về ngôn ngữ và địa lý vì sản phẩm nội địa dành riêng cho người tiêu dùng nội địa do đó ngôn ngữ thiết lập sẽ là ngôn ngữ của nước sở tại.

Trên thực tế, nếu chúng ta mang sản phẩm nội địa của Trung Quốc, Nhật Bản về Việt Nam vẫn sẽ dùng được nhưng hạn chế ở lúc khi gặp hư hỏng, sự cố kỹ thuật thì Việt Nam lại không có linh kiện thay thế sửa chữa hàng nội địa của Nhật, hoặc không thể bảo hành với khoảng cách rất xa như vậy.

Robot hút bụi bản quốc tế có gì khác so với bản nội địa?

Nói về robot hút bụi bản quốc tế, chúng ta không thể nào bỏ qua yếu tố chất lượng. Nhiều người cho rằng hàng nội địa tốt nhưng thực chất có nhiều sản phẩm quốc tế có sức bền trâu bò lại thường xuyên được cải tiến, biến đổi như các dòng robot hút bụi của iLife, Ecovacs,… Họ tập trung đầu tư mạnh vào các tính năng phù hợp với thị trường tiêu dùng quốc tế để robot hut bui có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Ngoài ra ngôn ngữ thiết lập của robot hút bụi quốc tế cũng dễ phổ biến hơn so với hàng nội địa khi sử dụng các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Trung, Nhật.

Một điểm khá thú vị khác của robot hút bụi bản quốc tế khiến giới công nghệ thế giới yêu thích chính là được sửa hầu hết những lỗi mà robot hút bụi nội địa mắc phải.

Những tính năng nổi bật trên Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Hệ thống làm sạch tự động “Auto – Empty” – Tự động đổ rác

Một trong điểm ấn tượng nhất của Ecovacs Deebot T9 Aivi Plus là tự động đổ rác. Bạn không cần phải cực khổ đổ rác hàng ngày nữa. Khả năng này chỉ có ở những dòng robot hút bụi cao cấp nhất. Tăng cường tối đa trải nghiệm rảnh tay cho người dùng

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Không những thế nó còn có khả năng thích nghi, hiểu không gian và học hỏi để ngày càng hoạt động độc lập hơn. Giúp cho người dùng gần như được rảnh tay hoàn toàn với công việc dọn dẹp hàng ngày

Công nghệ điều hướng thông minh

Nhờ công nghệ True Detect 3D 2.0 để phát hiện chướng ngại vật. Deebot T9 AIVI Plus thậm chí còn phù hợp hơn trong phòng. Đồ chơi, rèm cửa, chân ghế, ngưỡng cửa và tất cả các chướng ngại vật khác trong môi trường được phát hiện chính xác và vượt qua một cách thông minh nhờ công nghệ laser 3D có độ chính xác rất cao. Robot cũng có thể vượt qua dây cáp và các vật thể khác có nguy cơ mắc vào bàn chải của nó.

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ngoài ra, công nghệ điều hướng TreeMapping 2.0 cải tiến. Cho phép thiết bị tự định hướng ngay cả trong không gian chật hẹp, phức tạp hoặc có nhiều đồ đạc. Và sau đó, robot đương nhiên vượt qua chúng một cách dễ dàng, trong mọi điều kiện ánh sáng.

Chức năng lau hút mạnh mẽ

Deebot T9 Plus có thể đảm bảo hiệu suất vượt trội trên sàn gỗ, gạch, thảm hay bất kỳ loại bề mặt nào khác. Với gấp đôi so với sức hút của Deebot T8, mà trước đó, robot này có hiệu quả loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất. Ngay cả những điểm cứng đầu cũng không thoát khỏi những rung động tần số cao của nó. 

Đi cùng với lực hút mạnh mẽ thì khả năng lau của Robot T9 AIVI Plus cũng không kém cạnh. Khi sử dụng công nghệ lau OZMO PRO có khả năng phá vỡ cấu trúc của chất bẩn và đẩy chúng dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu nhờ khả năng rung 480 lần/ phút. Từ đó, nâng hiệu quả làm sạch của robot cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Công nghệ giặt OZMO Pro thậm chí còn êm ái hơn. Với bốn mức lưu lượng nước khác nhau và bình chứa 240 ml. Hiệu quả giặt được đảm bảo trong thời gian dài.

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Túi đựng bụi dùng một lần có dung tích 2,5 lít có tay cầm bằng giấy tự nhiên và thân thiện với môi trường. Túi đựng bụi này rất dễ lắp đặt và chỉ cần thay thế sau mỗi 30 ngày. Với lực hút mạnh như vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những chất lỏng đặc quánh, khó rửa trôi như sữa đặc, tương ớt, dầu mỡ trên sàn nhà.

Kèm theo khả năng lau chùi tuyệt vời, các sản phẩm Robot T9 AIVI Plus còn mang trong mình khả năng tỏa hương thơm cho cả ngăn nhà. Nhờ tính năng khử mùi tuyệt vời cộng với viên nén hương thơm chuyên dụng của chúng.

Tuy nhiên đi kèm với lực hút mạnh như vậy là tiếng ồn khá cao, từ 64 – 83db(A). Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì nhà sản xuất đã kèm thêm cho T9 AIVI Plus bộ lọc tiếng ồn khá hiệu quả. Từ đó giúp Robot hoạt động với công suất lớn nhưng lại không ảnh hưởng nhiều đến gia đình bạn.

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ngoài ra, các tính năng lập bản đồ ba chiều, ứng dụng Ecovacs Home thông minh đặc trưng của robot hút bụi nhà Ecovacs vẫn được tiếp tục tích hợp.

Còn nhiều hơn thế nữa. Deebot T9 Plus không chỉ có thể loại bỏ lông vật nuôi. Mà còn có thể ghi lại mùi khó chịu và làm thơm không khí với máy làm mát không khí được tích hợp. Ứng dụng rất đơn giản: chỉ cần lắp mô-đun hương thơm với viên nang thơm vào vị trí của bể chứa OZMO Pro 2.0. Dưới mô-đun có một quạt , giúp khuếch tán hương thơm đã chọn. Hơn nữa, từ ứng dụng, bạn có thể chọn khi nào và trong môi trường nào để kích hoạt nó.

Diệt khuẩn tối đa đến 99,9%

Hình ảnh cuộn chổi đa bề mặt kép này mới được diện kiến lần đầu trên thương hiệu Ecovacs. Được khơi nguồn cảm hứng từ công nghệ Aero Force, tạo ra lực hút đối lưu cực mạnh. Cùng với lực hút cao ngất ngưỡng 3000Pa. Bụi bẩn từ nhỏ đến lớn cỡ nào cũng không thể thoát!

Được tích hợp hệ thống ánh sáng tử ngoại diệt khuẩn vào trong máy, đi cùng với lực hút siêu mạnh mẽ. Giúp Robot hút bụi T9 AIVI Plus diệt đến 99.9% vi khuẩn, nấm mốc có hại trên sàn nhà.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Bịch đựng rác của Ecovacs T9 AIVI Plus sử dụng bộ lọc với 3 lớp có thể lọc hiệu quả 99% bụi hạt và các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 2,5µm. 

Từ đó, đảm bảo được vệ sinh tối đa cho ngôi nhà của bạn. Cực kỳ thích hợp với những gia đình có con nhỏ, hay chơi đùa, “lăn lê bò trườn” trong nhà.

Robot T9 AIVI Plus có thể vẽ và lưu 4 bản đồ

Ecovacs Deebot T9 AIVI+ sử dụng thuật toán dToF cùng với tính năng thiết lập và lưu trữ bản đồ True Mapping giúp T9 AIVI Plus có thể vẽ và ghi nhớ đến 4 bản đồ cùng lúc. Một điểm nổi bật của dòng T9 AIVI hay T9 AIVI Plus so với các sản phẩm cùng thời là bản đồ 3D. Không chỉ quét được không gian hai chiều bình thường. Bằng cách cho robot hoàn thành hai chu trình làm sạch liên tục, bản sẽ có được bản đồ không gian ba chiều chân thực.

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Khi gia đình bạn đang sở hữu những căn hộ nhiều tầng, bạn sẽ không phải lo lắng mỗi lần chuyển khu vực dọn dẹp nữa. Với bộ nhớ lên tới 4 map trên robot, T9 AIVI Plus thực sự sẽ là người trợ thủ đắc lực của bạn rồi đấy !

Điều khiển Ecovacs T9 AIVI Plus dễ dàng với app Ecovacs

Kiểm soát và tùy chỉnh việc dọn dẹp của bạn từ mọi nơi trên Ứng dụng ECOVACS Home mới được thiết kế và nâng cấp. Tận hưởng trải nghiệm thông minh hơn và được cá nhân hóa hơn với bản đồ 3D ghi lại khung cảnh thực tế ngôi nhà của bạn từ Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus.

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Đặt biệt Ecovacs T9 AIVI Plus được nâng cấp và có thể báo cáo bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Thông qua việc cập nhật IOT trên robot hút bụi T9 AIVI Plus

Đánh giá tính năng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs T8 AIVI Plus

Hướng dẫn sử dụng Ecovacs T9 AIVI Plus đúng cách hiệu quả nhất

1. Giao diện bắt đầu của app

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

2. Các chức năng điều khiển chính của app

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

3. Cài đặt robot chuyên sâu

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Nhắc nhở bảo dưỡng/thay mới phụ kiện (Accessories and Parts)

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Hướng dẫn sử dụng Ecovacs T9 AIVI – Chỉnh sửa bản đồ

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Đổi tên cho khu vực (Area Name)

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Chia khu vực cho bản đồ (Edit Areas) Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Lập tường ảo (Virtual Boundary)

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Cài đặt làm sạch thông minh (Smart Cleaning)

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Bật/tắt chế độ không làm phiền (Do Not Disturb)

Robot Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

 

 

Địa chỉ mua Ecovacs T9 AIVI Plus chính hãng giá tốt nhất thị trường

Beetech Group là một trong những đơn vị vinh dự được hãng Ecovacs ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm robot hút bụi tại Việt Nam. Để sở hữu những bộ robot hút bụi Ecovacs T9 AIVI Plus cũng như rất nhiều model khác chính hãng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn.

Chia sẻ nhận xét của bạn

Nhận xét của bạn *

Lưu tên của tôi, email trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp

.
.
.
.