Review tính năng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Tiếp nối sự thành công của Ecovacs Deebot T8 AIVI, đầu năm năm 2021 hãng Ecovacs đã tung ra thị trường sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI với những tính năng nâng cao và nổi bật gây ấn tượng mạnh.

Cùng Beetech Group đi khám phá và review những tính năng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI này có điểm gì vượt trội so với các bản trước đó ngay bây giờ nhé !

CHỌN NỘI DUNG BẠN QUAN TÂM

Phân biệt Ecovacs Deebot T9 AIVI bản nội địa và bản quốc tế

Robot hút bụi thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Các nhà sản xuất không ngừng tung ra những dòng sản phẩm với công nghệ nổi bật, hiện đại. Điển hình là những thương hiệu lớn chủ yếu đến từ Trung Quốc như Ecovacs, Xiaomi,.. Các thương hiệu mặc dù cùng dòng sản phẩm nhưng lại được phân chia ra làm robot hút bụi bản quốc tế và bản nội địa. Điều này gây khó khăn cho người dùng khi muốn lựa chọn mua sản phẩm.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI bản nội địa

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI nội địa là những sản phẩm robot hút bụi sử dụng tại nội địa Trung Quốc. Về chất lượng, tiêu chuẩn, công nghệ đều tuân theo những tiêu chuẩn của nội địa.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Được sản xuất để tiêu thụ trong nước, vì vậy robot hút bụi nội địa đáp ứng được mọi nhu cầu về giá thành, chức năng sử dụng.

Tùy thuộc khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng, khí hậu vùng miền, mà người dùng có thể lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI bản quốc tế

Robot hút bụi quốc tế là phiên bản được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Bởi là sản phẩm xuất khẩu thị trường quốc tế, vì vậy sẽ mang những tiêu chuẩn đánh giá chung của quốc tế.

Phiên bản quốc tế thường có giá thành cao hơn bản nội địa do chịu chi phí về thuế nhập khẩu khẩu.

Điểm khác nhau giữa Robot hút bụi nội địa và quốc tế

Về ngôn ngữ:

Robot hút bụi bản quốc tế thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn. Tất cả mọi người đều dễ dàng sử dụng tiếng Anh thông dụng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Bản nội địa sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung để phù hợp người sử dụng trong nước. Tuy nhiên người dùng cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh khi nhấn vào các lệnh làm việc cụ thể.

Về chất lượng 2 phiên bản:

Robot hút bụi bản quốc tế được sản xuất để xuất khẩu ra thị trường quốc tế, chính vì vậy sẽ sản xuất theo mặt bằng chung, chất lượng đạt chuẩn quốc tế. 

Ecovacs Deebot T9 AIVI bản quốc tế sử dụng nguồn điện 110V, khi về Việt Nam, người dùng cần có bộ chuyển điện áp từ 220V xuống 110V.

Phiên bản quốc tế thường xuyên cần cập nhật hệ thống phần mềm, nâng cấp robot. Việc cập nhật có phần rắc rối, đôi khi có khả năng khiến robot mất dữ liệu ban đầu và phải cài đặt lại.

Một số model của robot Ecovacs Deebot T9 AIVI bản quốc tế không hoàn toàn phù hợp với môi trường khí hậu, đất đai ở Việt Nam, do đó bản này không đạt đến hiệu suất làm việc tối ưu như mong muốn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Robot hút bụi nội địa sẽ được thiết kế và lắp ráp với những công nghệ phù hợp với khí hậu, đất đai nội địa thay vì lắp đặt trên mặt bằng chung theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việt Nam và Trung Quốc đều là những quốc gia thuộc châu Á, có một số những đặc điểm giống nhau về khí hậu, về đất đai. Do đó, bản nội địa khá được ưa chuộng tại Việt Nam bởi công nghệ phù hợp của nó.

Sản xuất sử dụng trong nước nên robot hút bụi bản nội địa luôn được cập nhật, đảm bảo chất lượng công nghệ mới nhất, nhanh nhất, hiệu suất làm việc hiện đại.

Về giá thành của 2 phiên bản:

Khi mua bản quốc tế, người dùng Việt Nam sẽ chịu 2 lần thuế nhập khẩu với mặt hàng này. Thuế nhập khẩu từ Trung Quốc sang Châu Âu, và thuế nhập khẩu châu Âu về Việt Nam.

Robot hút bụi nội địa có giá thành thấp hơn rất nhiều so với bản quốc tế do không cần quá nhiều chi phí thuế. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho robot hút bụi nội địa khi được chọn mua.

Nên mua Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI bản nội địa hay quốc tế?

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế mà người dùng có những lựa chọn mua robot hút bụi khác nhau. Robot hút bụi bản quốc tế có rất nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, tùy theo khả năng tài chính, người dùng có thể tìm chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Trong trường hợp bạn và gia đình hướng đến tính lâu dài, bền bỉ, cập nhật công nghệ hiện đại nhanh chóng, robot Ecovacs Deebot T9 AIVI bản nội địa sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Tính năng nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Thiết kế hiện đại của Ecovacs Deebot T9 AIVI

Giống như các phiên bản trước robot hút bụi T9 AIVI sở hữu một thiết kế hình tròn đặt trưng. Với màu đen sang trọng, tinh tế. Chiều cao 9.3cm giúp robot T9 AIVI có khả năng vượt chướng ngại vật lên tới 2cm.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Điểm cải tiến trong thiết kế của Ecovacs T9 AIVI là tích hợp 2 chổi giữa giúp làm sạch hiệu quả hơn đối với thảm. Chổi được thiết kế răng cưa giúp lông không bị vón cục. Robot T9 AIVI thích hợp với những gia đình nuôi thú cưng.

Nâng cấp khả năng di chuyển

Ecovacs đã trang bị cho T9 AIVI một hệ bánh xe hoàn toàn mới được nâng cấp cho các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs 2021. Đó chính là bánh xe với kết cấu truyền lực kép, với thiết kế này lực sẽ được dẫn động 2 lần. Giúp T9 AIVI tạo ra sức kéo cực đại đến 20 Nm và có tính năng tự động cân bằng lực dẫn và thay đổi độ cao theo môi trường. 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cho thấy Ecovacs chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Bánh xe là bộ phận chịu sự hao mòn lớn khi robot hoạt động bởi vậy thiết kế này sẽ tăng tuổi thọ cho robot làm việc.

Hệ thống chống trơn chủ động

Ở các phiên bản được nâng cấp 2021 Ecovacs tập trung toàn lực cho sức mạnh ở bánh xe, không chỉ là hệ truyền lực kép. Phần lốp của bánh xe sử dụng một cấu trúc đặc biệt tương tự như cấu trúc tổ ong. Giúp triệt tiêu lực ma sát, hạn chế mài mòn. Và cuối cùng giúp hệ thống lau rung hoạt động chỉn chu giảm thiểu tuyệt đối trơn trượt do mặt sàn bóng gây ra.

Công nghệ điều hướng tiên tiến được nâng cấp

Kế thừa công nghệ điều hướng của các dòng Ecovacs Deebot T8, Ecovacs T9 AIVI có thể nhận biết những vật cản nhỏ 1mm. Độ nhạy bén cao gấp 10 lần so với phiên bản trước nhờ được trang bị hệ thống True Detect 3D thông minh.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Ecovacs deebot T9 aivi có thể phát hiện đồ vật cực nhỏ ở mức photon+, những vật cản nhỏ 1mm, tốc độ quét tính bằng nano giây. Công nghệ này được Nasa giới thiệu năm 2020 và ứng dụng trên Ecovacs Deebot T9 AIVI. Đây là một nâng cấp nối tiếp nối sự thành công trên Deebot T8 AIVI.

Trong quá trình làm sạch Robot Ecovacs T9 AIVI có khả năng phát hiện ra vật cản, mép tường,… tự động né tránh và thay đổi đường đi nhờ bộ cảm biến SLAM thông minh.

Điểm khác biệt trên các dòng sản phẩm AIVI là được tích hợp Camera quan sát. Camera được tích hợp trên các dòng AIVI như Ecovacs T8 AIVI. Khi sử dụng App Ecovacs Home, bạn có thể bật tính năng camera quan sát ngôi nhà của bạn từ xa, điều khiển robot đi đến những nơi mình muốn nhìn thấy qua camera thời gian thực. 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Deebot T9 AIVI có khả năng nhận diện, phân biệt được đồ vật và con người. Giúp nó tránh được hầu hết các đồ vật như giày dép, chân bàn, sách báo, chân con người…nhờ đó mà làm việc trơn tru hiệu quả hơn.

Ecovacs Deebot T9 AIVI được nâng cấp lực hút mạnh mẽ, loại bỏ 99.9% vi khuẩn

Tính đến thời điểm hiện tai Ecovacs Deebot T9 AIVI có lực hút mạnh nhất trong các dòng Ecovacs 3000pa. Ecovacs Deebot T9 AIVI có thể làm sạch hiệu quả mọi vết bẩn trên mọi loại sàn. Robot T9 AIVI diệt đến 99.9% vi khuẩn nấm mốc có hại.

Công nghệ lau rung giúp sạch sâu của robot T9 AIVI

Đi kèm với lực hút mạnh mẽ, khả năng lau nhà của robot hút bụi T9 AIVI cũng không kém. Ecovacs T9 AIVI được trang bị công nghệ lau rung OZMO PRO 480 lần/phút các vết bẩn cứng đầu cũng trở nên dễ dàng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Với OZMO Pro 2.0 Mopping và lực hút mạnh mẽ 3000Pa, Deebot T9 aivi có lực hút cao nhất trong các dòng robot của Ecovacs. Được tích hợp 2 chổi cuộn với hiệu ứng kép AeroForce giúp hút bụi hiệu quả hơn, hạn chế tỉ lệ bỏ sót bụi bẩn. Với thiết kế chổi cuộn có răng cưa giúp chống vướng, rối như tóc, lông thú cưng…

Ngoài ra, Ecovacs Deebot T9 AIVI có 10 chế độ làm sạch khác nhau trên trên app. Đáp ứng mọi nhu cầu về dọn dẹp trong các bề mặt, không gian khác nhau.

Tính năng lọc và làm mát không khí đầu tiên xuất hiện trên Ecovacs T9 AIVI

Ecovacs Deebot T9 AIVI được trang bị bộ lọc với 3 lớp có thể lọc hiệu quả 99.9% bụi hạt và các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ tới 2,5µm. Không những vậy Ecovacs T9 AIVI là chú robot đầu tiên được trang bị tính năng làm mát không khí.

Tính năng tỏa hương nước hoa đầu tiên xuất hiện trên dòng robot hút bụi lau nhà. Đây có lẽ là tính năng tuyệt vời nhất trên Ecovacs Deebot T9 AIVI. Robot có 3 mùi hương khác nhau là hương nhu, cam + hoa oải hương và mùi gỗ tự nhiên để cho bạn lựa chọn.

Review tính năng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Bạn có thể kiểm soát việc phân phối sử dụng viên nén tỏa hương qua App. Mỗi loại hương thơm này được tích hợp trong viên nén chuyên dụng chỉ dành riêng cho Deebot T9 AIVI.

Một viên nén hương thơm sử dụng lên tới trong 60 ngày. Chế độ tự động ngừng tỏa hương khi robot không hoạt động.

Hơn nữa T9 aivi được trang bị bộ lọc với 3 lớp có thể lọc hiệu quả 99.9% bụi hạt và các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ tới 2,5µm. Sự kết hợp của bộ lọc bụi và tính năng tỏa hương khiến cho Ecovacs Deebot T9 AIVI như một chiếc máy lọc không khí di động.

Nâng cấp ứng dụng nâng cao cho lộ trình làm sạch tối ưu

Điều khiển và tùy chỉnh việc dọn dẹp từ bất kỳ đâu trên Ứng dụng ECOVACS Home có thiết kế mới. Tận hưởng trải nghiệm thông minh hơn và cá nhân hóa hơn với bản đồ 3D chụp lại ngôi nhà của bạn theo thời gian thực. Chuyển đổi mượt mà giữa dạng xem bản đồ nhà 2D và 3D để có lộ trình làm sạch tốt nhất có thể.

Deebot T9 Aivi còn thừa hưởng những đặc điểm tốt trên phiên bản cũ như Pin 5200mAh, khả năng vẽ tường ảo, hộp nước hộp bụi lớn, độ ồn thấp…

 • Thời gian sạc đầy pin là 4 tiếng.
 • Lưu được 4 sơ đồ nhà.
 • Độ ồn dưới 73 DB.

Khả năng vẽ và lưu tới 4 bản đồ

Ecovacs Deebot T9 AIVI sử dụng thuật toán dToF cùng với tính năng thiết lập và lưu trữ bản đồ True Mapping giúp T9 AIVI có khả năng vẽ và ghi nhớ đến 4 bản đồ cùng lúc. 

Review tính năng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Với tính năng lưu đa bản đồ lên tới 4 map trên cùng thiết bị, Ecovacs Deebot T9 AIVI thực sự sẽ là một người trợ lý đắc lực cho các hộ gia đình sở hữu các căn nhà lên tới 4 tầng. Bạn có thể vẽ map cho 4 mặt sàn khác nhau để Robot hoạt động với hiệu quả tối đa.

Điều khiển dễ dàng với app Ecovacs

Kiểm soát và tùy chỉnh việc dọn dẹp của bạn từ mọi nơi trên ứng dụng ECOVACS Home mới được thiết kế và nâng cấp. Tận hưởng trải nghiệm thông minh hơn và được cá nhân hóa hơn với bản đồ 3D ghi lại khung cảnh thực tế ngôi nhà của bạn.

Đặt biệt Ecovacs T9 AIVI được nâng cấp và có thể báo cáo bằng ngôn ngữ tiếng Việt thông qua việc cập nhật IOT trên robot hút bụi T9 AIVI.

Hướng dẫn sử dụng Ecovacs T9 AIVI đúng cách

Tải app Ecovacs Home cho điện thoại

Để có thể điều khiển được robot các bạn cần tải ứng dụng Ecovacs Home. Các bạn có thể tải ứng dụng trên App Store ( IOS ) hoặc CH Play ( Android ).

Sau khi hoàn thành tải app Ecovacs Home, các bạn cần phải biết robot các bạn đang sử dụng là phiên bản nội địa hay quốc tế. Căn cứ vào đó để đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Đối với phiên bản nội địa

 • Chúng ta sẽ luôn chọn “Region” (Vùng) là “China Mainland” vì đây là thương hiệu tới từ Trung Quốc.
 • Đầu tiên các bạn hãy chọn mục “Region”.
 • Các bạn tìm vùng có tên “China Mainland” và nhấn “Save”.
 • Sau đó app Ecovacs Home sẽ tự động tắt, bạn chỉ cần khởi động lại app một cách bình thường.

Đăng ký:

 • Các bạn có thể đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Trung Quốc nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp một vài khó khăn khi bạn đang sinh sống tại Việt Nam. Và chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng cách này bởi sau một thời gian sử dụng khả năng sim bị khóa là rất cao và bạn sẽ mất hoàn toàn tài khoản này.

Đăng nhập:

 • Thay vì nhiều bước đăng ký phức tạp, các bạn có thể sử dụng tài khoản nội địa để đăng nhập ngay và luôn. Cách này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sử dụng số điện thoại Trung Quốc. 
 • Khi mua robot bản nội địa các nhà phân phối sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản nội địa đi kèm với máy. Và các bạn hoàn toàn có thể thoải mái đổi mật khẩu theo ý muốn nhằm bảo mật thông tin. Tài khoản này chỉ có mình bạn sử dụng và không bị hạn chế bất cứ tính năng nào.  
 • Để đăng nhập bằng tài khoản nội địa cấp sẵn kèm máy này các bạn hãy chọn phương thức đăng nhập bằng ECOVACS ID.
 • Sau đó các bạn sẽ nhập ID cùng với mật khẩu được cấp sẵn theo thứ tự như trong hình. Các bạn hoàn toàn có quyền thay đổi mật khẩu ngay lập tức sau khi đăng nhập. Và tài khoản này không giới hạn thiết bị kết nối cũng như thời hạn sử dụng. Các bạn nên note lại để tránh quên mật khẩu.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Đối với phiên bản quốc tế

Phiên bản quốc tế cho phép bạn kết nối với server điều khiển của bất cứ quốc gia nào. Bởi vậy bạn sẽ chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống, cụ thể ở đây chúng ta sẽ chọn “Region” là Vietnam.

Đăng ký:

 • Để đăng ký tài khoản mới các bạn hãy nhấn vào “Register”. Tài khoản này sẽ sử dụng hoàn toàn bằng Email của bạn.
 • Trong mục “Register” các bạn hãy nhập Email cùng với mật khẩu để tạo tài khoản mới. Bạn cũng nên lưu lại để tránh thất quên mật khẩu.

Đăng nhập:

 • Sau khi đăng ký xong giao diện đăng nhập sẽ hiện trở lại. Các bạn làm theo từng bước như trong ảnh để đăng nhập. 
 • Như vậy là các bạn đã hiểu được cách đăng ký/đăng nhập để bắt đầu làm chủ robot của mình. Những kiến thức tiếp theo sẽ hướng dẫn sử dụng Ecovacs T9 AIVI áp dụng cho cả hai phiên bản quốc tế và nội địa.

Kết nối với điện thoại

 • Bước 1: Thêm robot. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện kết nối với robot T9 AIVI sẽ hiện ra. Nhấn dòng màu xanh “Add” để thêm robot
 • Bước 2: Quét mã QR. Sau khi nhấn “Add a Robot”, màn hình quét QR code sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần hướng đúng phần khung quét chính xác vào Code nằm trên robot T9 AIVI:
 • Bước 3: Nhập Wifi nhà bạn. Ngay sau đó màn hình kết nối Wifi cho robot T9 AIVI sẽ xuất hiện.
 • Bước 4: Hãy đảm bảo bạn đã bật nguồn robot
 • Bước 5: Nhấn nút Reset Wifi trên robot
 • Bước 6: Đi tới Cài đặt và tìm wifi có tên “ECOVACS_xxx”
 • Bước 7: Kết nối với wifi “ECOVACS_xxxx”
 • Bước 8: Quay lại app ECOVACS HOME và đợi vài giây (Lưu ý: Bạn sẽ mất kết nối mạng trong quá trình này. Sau khi kết thúc điện thoại của bạn sẽ tự kết nối lại và hoàn thành quá trình kết nối. Công việc của bạn bây giờ là hãy kiên nhẫn vài giây).
 • Bước 9: Đổi tên cho robot. Đây sẽ là bước cuối cùng. Bạn có thể đổi tên robot T9 AIVI tùy ý để dễ dàng quản lý trong trường hợp bạn có nhiều robot. Sau đó bạn nhấn “Done” để hoàn thành.
 • Hoàn thành: Lúc này màn hình sẽ hiển thị T9 AIVI bạn đã kết nối.

Vậy là bạn đã kết nối thành công robot T9 AIVI của mình với app điều khiển. Cách dùng T9 AIVI cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần quan tâm đến 8 mục khoanh đỏ trong giao diện này.

Review tính năng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Tổng quan thông số kỹ thuật robot Ecovacs T9 AIVI

Cài đặt chuyên sâu cho Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

1. Đổi tên cho robot ( DEEBOT Name )

Bạn có thể đổi tên cho thú cưng dọn nhà mới của mình bằng cách chọn DEEBOT Name.

2. Lịch sử các lần làm sạch (Cleaning Log)

Kiểm tra chi tiết những lần làm sạch để đánh giá và kiểm soát công việc của T9 AIVI một cách tốt nhất tại mục Cleaning Log.

Giao diện lịch sử làm sạch bao gồm những thông tin vô cùng chi tiết:

3 Bật/tắt chế độ không làm phiền (Do Not Disturb)

Chế độ này giúp robot ngắt đèn và âm thanh thông báo trong khoảng thời gian tùy chỉnh.

4. Cài đặt làm sạch thông minh (Smart Cleaning)

Điều chỉnh các tính năng thông minh trên robot T9 AIVI tại mục Smart Cleaning.

Bạn có thể điều chỉnh nhiều tính năng thông minh bao gồm:

5. Đổi mật khẩu quyền xem video (Video Manager)

Đây là lớp mật khẩu thứ 2 để bạn có thể truy cập tính năng xem video từ xa. Trong lần đầu sử dụng tính năng này bạn sẽ nhập mật khẩu mới gồm 4 số (bạn nên note lại bởi nếu bạn quên mật khẩu này bạn sẽ phải reset toàn bộ dữ liệu trên robot và kết nối lại). Và bạn có thể linh hoạt đổi mật khẩu bất cứ lúc nào.

6. Nhắc nhở bảo dưỡng/thay mới phụ kiện (Accessories and Parts)

T9 AIVI sẽ căn cứ vào thời gian sử dụng để đưa ra mức % độ bền đối với từng loại phụ kiện.

Khi phụ kiện xuống mức 0%, chúng ta sẽ kiểm tra giá trị sử dụng của phụ kiện đó trên thực tế. Nếu vẫn còn dùng được thì chúng ta sẽ reset lại độ bền từ 0% trở lại 100% trên app và có thể tiếp tục sử dụng. Ngược lại thì chúng ta sẽ vệ sinh hoặc thay mới phụ kiện đó.

Bởi vậy đánh giá độ bền này chỉ mang tính chất tương đối. Nhà sản xuất vẫn khuyến cáo khách hàng kiểm tra và vệ sinh các phụ kiện này thường xuyên để robot phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Review tính năng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Tham khảo thêm: Robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 AIVI ở đâu chính hãng giá tốt nhất?

Qua bài viết trên đây, Beetech Group đã cùng các bạn “mổ xẻ” robot hút bụi lau nhà Ecovacs T9 AIVI để cùng khám phá những tính năng nổi bật ở sản phẩm này. Bạn yêu thích Ecovacs T9 AIVI bản nội địa hay bản quốc tế?

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay cần tham khảo thêm chi tiết về giá sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI chính hãng tốt nhất thị trường, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Beetech Group để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

Chia sẻ nhận xét của bạn

Nhận xét của bạn *

Lưu tên của tôi, email trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp

.
.
.
.