Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero (DX96) chi tiết nhất

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs là sản phẩm chủ lực của thương hiệu ECOVACS ROBOTICS với mạng lưới phân phối rộng khắp và đặc biệt được rất nhiều người dùng yêu thích. Một trong những model gây tiếng vang lớn nhất của thương hiệu Ecovacs đó là robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero.

Hãy cùng Beetech Group đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé !

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero (DX96)

Ecovacs Deebot T5 Hero DX96 là một trong số hiếm những sản phẩm robot hút bụi lau nhà tốt nhất, bạn sẽ mua ngay mà “không cần phải suy nghĩ”, đã mua rồi lại muốn mua thêm.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Ecovacs Deebot T5 Hero DX96 là sản phẩm làm khuynh đảo thị trường nội địa và các khu vực xung quanh. Sự ưu tú của sản phẩm được thể hiện qua những yếu tố mấu chốt mà Ecovacs trang bị cho chiếc robot hút bụi lau nhà thông minh này:

 • Hiệu suất làm sạch cao
 • Kết hợp tính năng: Hút bụi và lau nhà
 • Điều hướng thông minh Smart Navi 2.0
 • Công nghệ làm sạch Mopping Technology OZMO

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs T5 Hero

Theo dõi và điều khiển trực tiếp trên Smartphone

Giờ đây, việc dọn dẹp đơn giản chỉ là qua các thao tác chạm nhẹ. Bạn đã sở hữu ngay một không gian thoáng đãng và sạch sẽ.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Việc cài đặt và sử dụng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 hero cực kì đơn giản. Một số tiện ích cơ bản trên ứng dụng Ecovacs cung cấp:

 • Lập lịch làm việc.
 • Khởi động robot hoạt động từ xa.
 • Chọn khu vực làm việc.
 • Vẽ bản đồ nhà, tạo tường ảo.
 • Yêu cầu robot làm việc tại vị trí mà bạn muốn.
 • Theo dõi tình trạng sức khỏe của robot.
 • Điều chỉnh chế độ làm việc: Lực hút/ Chế độ lau nhà,…
 • Theo dõi quá trình hoạt động của robot hút bụi Deebot T5 trên bản đồ 3D trực quan

Khả năng hút sạch bụi bẩn đáng kinh ngạc

Yếu tố đầu tiên trong hiệu suất làm sạch cao của robot hút bụi Ecovacs T5 Hero phải kể đến chế độ hút bụi. Khả năng làm việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai chổi quét cạnh, cuộn chổi chính và màng lọc Hepa giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến bụi bẩn. Không khoa trương lực hút, nhưng hiệu quả thực sự về xử lý bụi bẩn đã được người dùng khẳng định qua từng trải nghiệm thực tế trong các ngôi nhà của họ.

Được coi là thiết kế giảm tình trạng rối, mắc tóc đến 95% với 2 chổi quét cạnh giúp T5 Hero vươn sâu mọi góc cạnh để làm việc một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra cuộn chổi này có khả năng vươn sâu đến 4mm tại các khe sàn. Kết hợp với lực hút giúp lấy đi những bụi bẩn từ sâu bên trong mặt sàn mà chúng ta không thể làm sạch được bằng phương pháp quét dọn thông thường.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Robot có thể tự động tăng lực hút khi gặp mặt thảm và ngay lập tức trở lại trạng thái làm việc bình thường khi đã thoát khỏi môi trường làm việc này. Sự chênh lệch độ cao giữa các sàn có thể sẽ làm robot không di chuyển được đến những sàn cao hơn. Với ngưỡng leo tiêu chuẩn lên đến 20mm cho phép T5 Hero di chuyển đến mọi địa hình.

Công nghệ lau tiên tiến OZMO

OZMO – Mopping Technology được coi là một trong những công nghệ lau sàn tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng trên các sản phẩm robot lau nhà. Và hiện nay nó đã được ứng dụng ngay trên model Ecovacs T5 Hero cho khả năng lau sàn hiệu quả. 

Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, khoang chứa nước của robot hút bụi Deebot T5 được đặt gắn liền, như một bộ phận của máy. Có thể tháo lắp dễ dàng. Sử dụng hệ thống bơm áp điện tử, bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh được chế độ lau theo ý muốn theo các mức nước: thấp, trung bình, cao. Nếu lực hút là thế mạnh của nhiều sản phẩm thì với Ecovacs, sự hoàn thiện đến từ cả khả năng hút bụi và lau nhà.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Dung tích nước: 240ml đủ cấp nước cho diện tích mặt sàn khoảng 150m2 đối với mức nước lớn. Trong trạng thái mức nước thấp, robot có thể lau tối đa lên đến 200m2.

Tính năng tự động trở về sạc pin và tiếp tục làm việc

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero làm sạch diện tích tối đa 1 lần lên đến 300 mét vuông, đặc biệt tính năng ghi nhớ bản đồ làm việc sẽ giúp T5 Hero làm tiếp phần thiếu. Khi có cảnh báo sắp hết pin robot sẽ quay về dock sạc và ước lượng dung lượng pin đủ sẽ đi làm tiếp phần còn thiếu.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Và sau khi kết thúc quá trình dọn dẹp của mình, máy hút bụi Deebot T5 Hero cũng sẽ tự động tìm đường trở về dock sạc và tiến hành sạc đầy pin phục vụ cho những lần dọn dẹp tiếp theo.

Bộ nhớ đa bản đồ cho căn hộ nhiều tầng

Giải pháp toàn diện cho căn hộ nhiều tầng với tính năng quản lý đa tầng. Tự động khớp lập từng tầng giúp bạn hoàn toàn làm chủ và kiểm soát mọi tầng làm việc trong căn hộ. Xây dựng hình ảnh không gian riêng biệt, tạo ra những đột phá mới về IQ của rô bốt hút bụi siêu thông minh và làm sạch hiệu quả hơn.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Ở mỗi tầng bạn có thể đặt cho robot một lịch làm việc khác nhau tương ứng với mối bản đồ được lưu. Robot sẽ tự động hiểu và nhận ra được mặt sàn mình đang làm việc là tầng mấy.

Thiết lập tường ảo – khu vực cấm – khu vực hoạt động

Bạn có thể tự mình thiết lập các khu vực cấm không vào làm việc cho robot cũng như các khu vực được phép hoạt động. Những khu vực như nhà tắm, hoặc phòng riêng bạn chưa cần robot làm việc, khu vực trẻ em đang chơi,… Bạn hoàn toàn có thể tạo tường ảo (vùng cấm) cho những vùng này. Robot sẽ không đi vào làm việc tại những những địa điểm đó.

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero

Đập hộp robot hút bụi Ecovacs T5 Hero có những phụ kiện gì

Ecovacs Deebot T5 Hero có vẻ ngoài với màu đen nhám sang trọng. Thân robot là một khối hình tròn hoàn hảo và bắt mắt. Với các cải tiến mới về thiết kế, robot hút bụi hoàn toàn phù hợp với không gian nhà hiện đại.

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Sau khi đập hộp robot hút bụi Ecovacs T5 Hero, bạn sẽ thấy trong hộp đựng có:

– Thân robot đã bao gồm: hộp đựng rác, màng lọc HEPA, chổi cạnh, chổi giữa, khăn lau

– Dock sạc + adapter sạc

– Phụ kiện dự phòng: 2 bộ chổi quét, 2 màng lọc HEPA, 1 khăn lau

Quan sát thấy mặt trên của T5 Hero có cảm biến laser, LDS để quét bản đồ nhà. Các nút cài đặt và điều khiển cùng các đèn báo hiệu trạng thái hoạt động của robot.

Hướng dẫn cài App quản lý cho Ecovacs T5 Hero

Sau khi robot hút bụi Ecovacs T5 Hero đã sạc đầy pin thì bạn bắt đầu tiến hành cài đặt app điều khiển để cho robot hút bụi làm việc.

+ Tải và cài đặt phần mềm: Trên điện thoại vào phần mềm Chplay (với Android) và App Store (với iphone). Trong mục tìm kiếm gõ từ khóa “Ecovacs Home” -> cài đặt  

+ Nhập Tài khoản và mật khẩu đăng nhập App để điều khiển Robot

+ Hướng dẫn đăng nhập App

 1. Bật phần mềm Ecovacs Home đã cài trên điện thoại, chọn mục như hình:
 2. Chọn vùng là Mainland China, sau đó vào lại App
 3. Chọn “Or Log In With” sau đó chọn “Login Mobile phone and Password”
 4. Đăng nhập bằng số phone và mk shop đưa
 5. Chọn Add Robot
 6. Chọn loại Robot cần kết nối
 7. Nhập tài khoản và mật khẩu Wifi của bạn để kết nối App, chọn Next
 8. Khởi động Robot như hướng dẫn chọn Next
 9. Giữ nút Reset (cạnh nút khởi động) 3s đến khi đèn nguồn nhấp nháy chọn Next
 10. Chọn Go to Setting
 11. Chọn mạng wifi có tên dạng “ECOVAC_XXXX”  trở lại phần mềm Ecovacs Home
 12. Chờ phần mềm kết nối khoảng 30s – 1 phút là đã kết nối thành công.

Hướng dẫn điều khiển nâng cao cho robot Ecovacs T5 Hero

 • Sau khi cài app thành công, bạn hãy tiến hành gắn giẻ lau, đổ nước vào hộp chứa để robot hút bụi bắt đầu tiến hành hoạt động và làm việc.
 • Nếu bạn vẫn chưa quen với các cài đặt chuyên sâu và nâng cao thì có thể lựa chọn cách cài đặt robot hoạt động tự động.
 • Nếu bạn muốn điều khiển robot hoạt động theo ý riêng của mình thì hãy bấm vào dấu ba chấm ở góc bên phải để hiện ra các tùy chọn cài đặt.
 • Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh mức nước, cường độ lau dọn
 • Ecovacs T5 Hero đã được cải tiến để có thể lưu được tới ba bản đồ nhà. Bạn lưu bản đồ nhà theo hướng dẫn.
 • Đầu tiên chọn biểu tượng bản đồ, kéo thanh trượt Multi-Floor Map sang phải để tìm tính năng này và thao tác.
 • Ngoài tính năng cài đặt bản đồ thì bạn có thể hẹn giờ làm việc cho robot T5 Hero.

So sánh Ecovacs Deebot T5 HERO và Ecovacs Deebot T5 Max loại nào nên dùng

Về thiết kế ngoại quan

Xét về thiết kế ngoại quan thì cả hai sản phẩm Ecovacs Deebot T5 HERO và Ecovacs Deebot T5 Max đều có thiết kế khá tương đồng với nhau. Hai robot đều có kiểu dáng tròn với kích thước nhỏ gọn. Độ dày Robot chỉ 9.3cm cho khả năng di chuyển, lau dọn cả những vị trí hẹp như gầm bàn, gầm giường, tủ đồ, gầm ghế,… 

Kích thước đường kính của cả hai sản phẩm Ecovacs Deebot T5 HERO và Ecovacs Deebot T5 Max chỉ xấp xỉ 35cm, vô cùng nhỏ gọn. Do đó nó cũng có thể len lỏi, chui vào các ngóc ngách nhỏ hẹp trong gia đình bạn để mang đến hiệu quả quét dọn tối ưu nhất.

Đối với Ecovacs T5 Hero, màu sắc bao phủ lên bề mặt là đen mờ kết hợp với logo thương hiệu Ecovacs ( chữ E ) và chữ được in trắng. Tạo nên nét đẹp đơn giản nhưng không đơn điệu mà cực kì tinh tế. 

Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero

Ngược lại ở sản phẩm Ecovacs T5 Max lại là màu đen bao phủ bề mặt được pha trộn thêm một ít vật liệu tạo bóng. Kết hợp cùng màu cam sang trọng trên logo E đã được thiết kế lại bo tròn vành lại và tên sản phẩm được in chìm sang trọng trên cụm laze của robot.

Về tính năng sản phẩm

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 HERO và Ecovacs Deebot T5 Max đều sở hữu những tính năng ưu việt , tiêu chuẩn, phù hợp và thông minh nhất của nhà Ecovacs. Bao gồm: công nghệ lọc hạt được tính toán một cách chính xác nhờ thuật toán SLAM. Điều hướng và di chuyển bằng “mắt thần” SMART EYE 2.0 kết hợp 4 chip Laser LDS. 

Bộ nhớ “khủng” có khả năng lưu giữ nhiều bản đồ. Cùng 37 bộ cảm biến thông minh giúp robot cảm nhận đầy đủ môi trường xung quanh. Cho phép robot vừa làm việc hiệu quả, vừa bảo vệ nó tánh khỏi các rơi vỡ, va chạm, hư hỏng.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9

Điều khác biệt duy nhất trong tính năng của Ecovacs T5 Hero Và T5 Max là khả năng nhận diện thảm. Trong khi chức năng này được Ecovacs T5 Hero đảm nhận rất tốt thì Ecovacs T5 Max lại không được trang bị.

Tham khảo thêm sản phẩm: Robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T5 Hero đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xã hội Việt Nam. Đây là một vị trợ thủ vô cùng đắc lực dành cho các chị em phụ nữ. Ngoài những công dụng cơ bản như hút bụi, lau nhà Robot còn có thể lọc sạch bụi bẩn và không khí mang lại một môi trường sống khỏe mạnh. 

Trên đây là những chia sẻ của Beetech Group về sản phẩm Robot hút bụi lau sàn Ecovacs T5 Hero. Các bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm mua sản phẩm Robot hút bụi lau sàn thông minh Ecovacs T5 Hero hãy liên hệ ngay với Beetech Group để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ nhận xét của bạn

Nhận xét của bạn *

Lưu tên của tôi, email trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp

.
.
.
.