Nhà thông minh Javis là gì? Địa chỉ lắp đặt uy tín

Hiện nay công nghệ nhà thông minh Javis tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhiều công nghệ mới được áp dụng. Việc sử dụng kết nối không dây hoàn toàn giữa các thiết bị trong nhà đang được ưu tiên và sử dụng rộng rãi. Điều này tạo nên thiết kế đột phá mang lại sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Trong số đó phải kể tới nhà thông minh Javis đang rất “ hot “ hiện nay.

Ở bài viết hôm nay, hãy cùng Beetech Group tìm hiểu chi tiết về nhà thông minh Javis cũng như những tiện ích mà nó mang lại cho ngôi nhà của bạn nhé !

1. Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động. Giải pháp nhà thông minh thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.

Nhà thông minh Javis là gì

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động. Cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

>>>> Đọc thêm bài viết:

2. Nhà thông minh Javis là gì ?

Nhà thông minh Javis là thương hiệu nhà thông minh của Việt Nam, do công ty JAVISCO nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Nhà thông minh Javis xuất hiện trên thị trường từ năm 2018. Đây có thể coi là một giải pháp mới hiệu quả và được người dùng phản hồi rất tốt trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam.

Nhà thông minh Javis là gì

Định hướng của hãng là cung cấp giải pháp nhà thông minh thân thiện, dễ sử dụng với mọi gia đình Việt. Các sản phẩm có kiểu dáng đơn giản sang trọng, dễ sử dụng và lắp đặt, giá thành hợp lý, áp dụng các công nghệ mới nhất theo xu thế 4.0.

Xem thêm tại: https://javisco.vn/

3. Các thiết bị nhà thông minh Javis

Giải pháp nhà thông minh Javis có khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị của các hãng khác nhau, bao gồm:

3.1. Công tắc thông minh Javis

Công tắc và điều khiển qua Wifi, Zingbee dùng để bật, tắt các thiết bị điện sử dụng công tắc trong nhà và thay thế công tắc truyền thống. Trên sản phẩm có đèn báo sáng hiện đại, phù hợp với nhiều gia đình. 

Cong_tac_thong_minh_Javis

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt qua loa Javis, tiếng Anh thông qua loa Amazon Alextra, Google Home. Cho phép bạn bật/tắt theo ngày

3.2. Bộ điều khiển trung tâm Javis HC

Đây được coi là bộ não của toàn bộ hệ thống nhà thông minh Javis. Kết nối và điều khiển toàn bộ thiết bị trong hệ sinh thái Javis.

Thiết lập kịch bản tự động hóa điều khiển ngôi nhà như thao tác mở cửa thì bật đèn, có chuyển động thì bật đèn, đèn cầu thang,.. 

3.3. Phần mềm điều khiển

Phần mềm của Javis dùng để điều khiển các công tắc thông minh hãng và tất cả các sản phẩm tương thích với bộ trung tâm qua internet.

3.4. Loa thông minh

Nắm bắt xu thế điều khiển bằng giọng nói, Javis cho ra mắt loa thông minh, hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng anh và tiếng Việt. Thiết bị cho phép bạn hỏi thời tiết, tra cứu thông tin trên Wikipedia. Điểm đặc biệt của loa thông minh Javis là có thể nhận dạng ngôn ngữ nhiều vùng miền và nhiều độ tuổi khác nhau.

Loa nhà thông minh Javis

4. Chức năng của Nhà thông minh Javis

4.1. Kiểm soát hệ thống chiếu sáng thông minh:

Chỉ với một cái chạm nhẹ qua công tắc cảm ứng, qua màn hình điện thoại hoặc ra lệnh bằng giọng nói qua loa thông minh, bạn có thể dễ dàng bật tắt đèn trong nhà. Ngoài ra, nhà thông minh còn có chức năng thiết lập những hoạt cảnh như: Tự bật đèn khi có người ở nhà lúc trời tối, khi mở cửa thì đèn sáng, đi tới đâu đèn sáng tới đó và sẽ tắt khi người đó rời đi.

4.2. Kiểm soát các thiết bị điện có sử dụng Remote:

Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị có sử dụng remote như tivi, điều hòa, quạt…bằng smartphone hoặc ra lệnh bằng giọng nói qua loa thông minh.

4.3. Điều khiển điều hòa, bình nóng lạnh thông minh:

Chức năng thứ 3 của nhà thông minh là có thể thiết lập hệ thống điều hòa, bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo khung giờ bạn cài đặt sẵn hoặc điều chỉnh các chế độ phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Với chức năng này, chủ nhà sẽ không còn phải lo lắng vấn đề quên tắt điều hòa, bình nóng lạnh.

4.4. Điều khiển hệ thống rèm cửa, cửa cuốn thông minh:

Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể điều khiển hệ thống rèm, cửa cuốn từ xa trên điện thoại hoặc điều khiển bằng giọng nói. Bên cạnh đó, chủ nhà còn có thể thiết lập theo các ngữ cảnh như: Tiếp khách, xem phim, đi ngủ để hệ thống tự động làm việc.

4.5. Nhà thông minh JAVIS có chức năng kiểm soát môi trường, nhiệt độ, độ ẩm:

Nhà thông minh được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các thiết bị cảm biến đo nhiệt độ, nồng độ oxy trong ngôi nhà, độ ẩm, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn. Khi bạn cảm thấy nhiệt độ trong nhà không thích hợp, ngay lập tức bộ điều khiển trung tâm sẽ “ra lệnh” điều chỉnh tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp không gian duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe.

4.6. Điều khiển hệ thống sân vườn thông minh:

Chức năng của hệ thống này là tự động tưới cây cỏ trong vườn hàng ngày theo thời gian định trước hoặc bật, tắt từ xa bằng điện thoại.

4.7. Đảm bảo an ninh tuyệt đối:

Nhà thông minh có tích hợp hệ thống camera giám sát, thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà 24/7. Vì thế, khi có kẻ lạ đột nhập, hệ thống cảm biến sẽ phát hiện đột nhập và ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, hú còi báo động, mở rèm, điện bật sáng giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng. Căn nhà sẽ vô cùng an toàn hơn với 2 vòng bảo vệ là cảm biến cửa và cảm biến phát hiện chuyển động.

Chức năng nhà thông minh Javis

5. Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái Nhà thông minh Javis:

✔️Tích hợp đầy đủ các thiết bị nhà thông minh từ Công tắc thông minh, Ổ cắm thông minh, Cảm biến thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa, Hệ thống điều khiển rèm, Hệ thống an ninh, Camera, Chuông cửa hình, khóa cửa thông minh … thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt, Tiếng Anh, loa JAVIS, Google Home, Alexa.

✔️Tích hợp loa thông minh Javis – Loa thông minh có màn hình đầu tiên tại Việt Nam.

✔️Tích hợp điều khiển qua loa thông minh Google Home đầu tiên tại Việt Nam. Hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

✔️Giải pháp thương mại duy nhất đến hiện nay hỗ trợ mở rộng kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro …

✔️Giải pháp thương mại duy nhất hỗ trợ đồng bộ trạng thái 2 công tắc WIFI trong mạng nội bộ mà không cần bộ trung tâm.

✔️ Ưu tiên bảo mật tối đa cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng hoạt động offline trong mạng nội bộ ngay cả khi ngắt mạng Internet. Máy chủ điều khiển đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển .

✔️Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho người sử dụng.

✔️Ứng dụng các công nghệ mới nhất về IoT và Trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam.

✔️Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, không cần đục phá tường. Có thể trải nghiệm thử 1 công tắc thông minh duy nhất mà không cần bất kỳ bộ trung tâm nào.

Hệ sinh Tháo nhà thông minh Javis

6. Lắp đặt nhà thông minh Javis ở đâu uy tín ?

Hệ thống nhà thông minh Javis hiện nay đang là một trong những mô hình nhà thông minh được săn đón và được người dùng đánh giá rất cao sau quá trình trải nghiệm. Bạn thực sự sẽ cảm thấy một cuộc sống với sự tự động hóa hoàn toàn trong căn nhà của mình và thực sự thoải mái khi trở về nhà sau những giờ đi làm căng thẳng, mệt mỏi.

Kiểm soát ra vào nhà trọ

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ lắp đặt nhà thông minh Javis ở đâu uy tín thì hãy nhanh tay liên hệ tới Beetech Group. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và triển khai các dự án năm nhà thông minh Javis, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những căn nhà tiện nghi và hiện đại nhất.

Các bước khi khách hàng lựa chọn gói lắp đặt nhà thông minh Javis

Bước 1: Tìm hiểu tất cả các tiện ích mà nhà thông minh Javis mang lại

Bước 2: Xác định lại các nhu cầu tiện ích cần thiết bạn muốn sử dụng trong nhà

Bước 3: Xác định ngân sách lắp đặt hệ sinh thái nhà thông minh Javis dành để nâng cấp ngôi nhà thông minh của mình.

Bước 4: Liên hệ chúng tôi BeeTech Group (Hotline 088 6968 555) để được khảo sát và tư vấn các gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xin trân trọng cảm ơn !

Chia sẻ nhận xét của bạn

Nhận xét của bạn *

Lưu tên của tôi, email trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp

.
.
.
.